Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ, uy tín

Đăng ngày: 21/04/2023 11:39

Để có được mức giá ưu đãi nhất cũng như thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường hàng không, dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế là lựa chọn vô cùng phổ biến của nhiều người. Vậy cần gì khi đặt mua vé máy bay quốc tế cũng như như làm thế nào để đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ? Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết này.

Chuyến bay quốc tế là gì?

Chuyến bay quốc tế được hiểu là những chuyến bay tới hoặc trở về từ bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Trước đây, việc di chuyển ra nước ngoài bằng đường hàng không khá đắt đỏ. Tuy nhiên, với những tiến bộ của ngành dịch vụ hàng không, những chuyến bay nước ngoài trở nên phổ biến hơn và có giá thành cực kỳ hợp lý.

vé máy bay quốc tế

Mua vé máy bay quốc tế cần những giấy tờ gì?

Thủ tục để mua vé máy bay quốc tế giờ đã khá tinh gọn và nhanh chóng hơn trước rất nhiều. Các giấy tờ để mua vé máy bay quốc tế chỉ cần thẻ căn cước công dân cùng hộ chiếu là đã hoàn toàn có thể hoàn thành thủ tục. Tuy nhiên, để việc thanh toán được nhanh gọn và dễ dàng hơn, bạn cũng cần có một thẻ thanh toán quốc tế.

vé máy bay quốc tế

Kinh nghiệm mua vé máy bay quốc tế giá tốt 

Nên đặt vé càng sớm càng tốt 

Việc đặt vé máy bay sớm sẽ giúp cho giá vé tốt nhất. Nếu bạn đặt vé máy bay vào sát ngày khởi hành, mức giá vé có thể tăng một cách chóng mặt và khiến kinh phí bị hao hụt. Do đó, tốt nhất bạn nên dự trù cho chuyến bay từ 2 đến 3 tháng nếu có thể, tránh việc giá vé tăng cao.

điều kiện đặt vé máy bay quốc tế

Tìm hiểu kỹ về điều kiện vé và các chi phí khi đặt vé

Mỗi hãng hàng không sẽ có những điều kiện và chính sách khác nhau xoay quanh các vấn đề như hoãn, hủy, đổi chuyến bay, hành lý ký gửi… Do đó, việc tìm hiểu kỹ về điều kiện và các chi phí sẽ giúp mọi vấn đề phát sinh đều nằm trong tầm kiểm soát.

Chuẩn bị hành lý

Chuẩn bị hành lý là bước mà không ai có thể bỏ qua để phục vụ cho nhu cầu cá nhân trong quá trình lưu trú tại nước ngoài. Để không bị giữ lại tại cửa kiểm tra, bạn cần chuẩn bị hành lý không chứa các đồ, vật dụng cấm mang lên máy bay. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý trọng lượng hàng hóa ký gửi miễn phí của hãng hàng không để lên kế hoạch có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hành lý kèm theo không.

Chuẩn bị thật tốt về giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân là vật phẩm rất quan trọng nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra. Do đó, luôn đảm bảo mình chắc chắn bạn có đủ hộ chiếu và căn cước công dân mang theo bên mình. Ngoài ra, đôi khi sẽ có một số trường hợp đặc biệt sẽ cần những giấy tờ tùy thân bổ xung khác, do đó hãy chuẩn bị chúng trước từ 1 đến 2 tháng để không bị quá gấp gáp.

Kiểm tra lại thật kỹ thông tin trước khi khởi hành

Hãy chắc chắn các thông tin như họ tên, hành trình bay, số căn cước… hay mọi thông tin trên vé đều là chính xác trước khi khởi hành để tránh các sự cố làm mất thời gian tại sân bay. Trong trường hợp có sai sót, bạn hãy liên hệ với đơn vị đặt vé để có chính sửa sớm nhất có thể.

Một số hãng hàng không khai thác chuyến bay quốc tế

Hiện tại, có một số hãng hàng không đã và đang khai thác các đường bay quốc tế để phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước. Một số cái tên được ưa chuộng có thể kể tới như:

  • Vietnam Airlines
  • Vietjet Air
  • Pacific Airline
  • Bamboo Airways

các loại vé máy bay quốc tế

NETBAY đại lý cung cấp vé máy bay quốc tế uy tín, giá tốt 

NETBAY là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lịch vực đặt vé máy bay trên toàn quốc. Với hệ thống trực quan, bạn sẽ dễ dàng có thể so sánh giá cả, thời điểm khởi hành để có được tấm vé phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu. 

Ngoài ra, khách hàng cũng được cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích miễn phí khác khi đặt vé như: Miễn phí giữ chỗ, đổi chỗ, lấy chỗ giá rẻ, đăng ký chỗ ngồi, hướng dẫn thủ tục giấy tờ, xử lý vé hoàn hủy, xử lý lỗi tại sân bay, hỗ trợ book phòng, book xe, book vé thăm quan. Điều này giúp cho trải nghiệm đặt vé và bay được thoải mái và tiện lợi hơn.

Để liên hệ tư vấn thêm cũng như đặt vé máy bay, khách hàng có thể truy cập trang chủ của Netbay tại https://netbay.vn/ hoặc gọi ngay tới hotline:  0988.538.019 – 0981.927.929 – 0981.960.018. 

Bài Viết Liên Quan