Đi du lịch bằng oto là sự lựa chọn của nhiều gia đình, doanh nghiệp nhờ sự tiết kiệm mà nó mang lại. Do đó, dịch vụ cho thuê xe du lịch được rất nhiều người quan tâm và sử dụng mỗi năm. Vậy dịch vụ cho thuê xe du lịch là gì và các loại xe du lịch nào phổ biến hiện nay? Cùng Netbay tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch là gì?

Dịch vụ cho thuê xe du lịch hoạt động đúng như tên gọi của nó. Nhu cầu du lịch bằng oto để nhiều thành viên di chuyển cùng nhau là rất lớn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có sẵn xe để di chuyển. Đây là lúc họ tìm tới các đơn vị dịch vụ cho thuê xe. Các đơn vị này sẽ có đủ các loại xe oto khác nhau từ cỡ nhỏ cho nhu cầu gia đình đến những xe cỡ lớn cho cả công ty.

dịch vụ cho thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe du lịch rất phổ biến ngày nay bởi sự tiết kiệm mà nó mang lại. Ngoài ra, nó cũng mang đến sự thuận tiện khi đi du lịch và mang đến một trải nghiệm khám phá đặc biệt hơn rất nhiều.

Lợi ích của việc thuê xe du lịch là gì?

Lợi ích đầu tiên của việc thuê xe du lịch chính là chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các phương pháp di chuyển khác. Bên cạnh đó, nó cũng rất thuận tiện để di chuyển giữa các điểm du lịch và giúp bạn chủ động hơn trong cả hành trình.

lợi ích của dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Không chỉ vậy, việc di chuyển bằng oto tự lái với nhiều người là một sở thích. Việc thuê xe du lịch sẽ giúp bạn dễ dàng thỏa mãn sở thích mà không cần phải sở hữu ôtô riêng. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn hạn chế các chi phí khấu hao máy móc khi di chuyển đường xa. Các đơn vị cho thuê xe cũng sẽ có những hợp đồng bảo hiểm đề phòng rủi ro, giúp việc thuê xe du lịch trở nên vô cùng an toàn.

Các loại xe du lịch cho thuê hiện nay

Xe du lịch 4 chỗ

Xe oto 4 chỗ thường là lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi sự hợp lý và tiết kiệm. Thông thường, các dòng xe 4 chỗ phổ biến là những chiếc sedan tiết kiệm xăng nhưng đôi khi còn có cả những chiếc xe thuộc hàng trung cấp tùy theo yêu cầu khách hàng. Giới hạn người di chuyển của những chiếc xe này là 4 người và có thể chở thêm khá nhiều hành lý ở cốp sau.

Xe du lịch 7 chỗ-16 chỗ

Xe du lịch 7 đến 16 chỗ thường được thuê để đáp ứng nhu cầu sử dụng với các gia đình đông người hoặc các doanh nghiệp nhỏ không có quá nhiều thành viên. Những chiếc xe 7 chỗ thường luôn sẵn sàng để cho thuê nhưng xe 16 chỗ thường không có nhiều. Do đó khi thuê cần phải liên hệ trước với đơn vị cho thuê để xếp lịch.

Xe du lịch 30-45 chỗ

Xe du lịch từ 30-45 chỗ là dòng xe lớn có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của công ty cỡ trung. Tuy nhiên, khá ít người có thể tự lái được dòng xe cỡ lớn này một cách thành thục nên thường sẽ thuê kèm thêm một tài xế đề hỗ trợ di chuyển trên cả hành trình.

cho thuê xe du lịch

Netbay địa chỉ thuê xe du lịch uy tín, giá tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe du lịch chất lượng, hãy đến ngay với Netbay. Chúng tôi là đơn vị vận hành lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, sở hữu rất nhiều dòng xe đa dạng phù hợp mọi nhu cầu sử dụng từ gia đình cho tới doanh nghiệp.

Xe oto trước khi được giao cho khách hàng sẽ luôn được bảo dưỡng và kiểm tra để chúng luôn ở trạng thái vận hành tốt nhất. Với đại lý ở khắp các tỉnh thành, việc sử dụng dịch vụ của Netbay là vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Để sử tham khảo thêm về giá cũng như chi phí cho dịch vụ thuê xe du lịch của Netbay, khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0988.538.019 – 0981.927.929 – 0981.960.018.

Cho thuê xe