Đặt vé Pacific Airline

Đăng ngày: 08/05/2023 01:06

Pacific Airline là một thương hiệu hàng không được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi mức giá vô cùng dễ tiếp cận. Tuy nhiên, bạn sẽ còn còn có thể tiếp cận được với những tấm vé máy bay với giá thành rẻ hơn rất nhiều thông qua hệ thống của Netbay. Vậy đặt vé Pacific Airline giá rẻ như thế nào?

Tổng quan về hãng hàng không Pacific Airline

Đây có thể là một cái tên không được thân quen cho lắm với những ai ít đi máy bay. Tuy nhiên, tiền thân của Pacific Airline chính là Jetstar Pacific với cổ đông lớn nhất chính là Vietnam Airline. Điều này đến từ việc tập đoàn Jetstar Group sẽ không đứng sau và hỗ trợ cho hãng nữa tính từ ngày 29/07/2020. 

Đặt vé máy bay Pacific Airline

Thương hiệu Jetstar Pacific được định hình là một trong những hãng hàng không giá rẻ, giúp mọi khách hàng đều có thể tiếp cận với các dịch vụ hàng không một cách nhanh chóng và tiện lợi. Không chỉ vậy, thương hiệu cũng gây được ấn tượng với màu sắc trẻ trung và hiện đại cùng đội ngũ tiếp viên nhiệt tình, năng động.

Mạng lưới các đường bay của Pacific Airline

Mạng lưới đường bay của Pacific Airline hiện đã và đang đáp ứng được hầu hết các nhu cầu di chuyển trong nước. Đơn vị đã và đang khai thác được 11 điểm bay trong nước, bao gồm:, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Nha Trang, Chu Lai, Phú Quốc, Huế, Quy Nhơn và Hải Phòng.

Các hạng ghế của Pacific Airline

Hiện tại, Pacific Airline cũng đã và đang cung cấp 3 hạng ghế để khách hàng lựa chọn giống như phần đa các hãng hàng không hiện tại. Trong đó, từng hạng ghế sẽ có các lưu ý như:

  • Hạng phổ thông tiết kiệm: Đúng như tên gọi, đâu là hạn vé cho bạn chi phí bay rẻ nhất và cũng có nhiều quy định tương đối khắt khe. Bạn sẽ không thể đổi chỗ ngồi hay thông tin sau khi vé được thanh toán thành công. Không chỉ vậy, hành lý xách tay và mang theo chỉ được cho phép với 1 số tuyến bay nhất định
  • Hạng phổ thông tiêu chuẩn: Mức vé này có những quy định có phân thoải mái hơn và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Hạng vé này đã bao gồm các chi phí cho hành lý và bạn cũng sẽ được phép thay đổi tên hoặc chọn chỗ ngồi với cước phí riêng theo hãng quy định
  • Hạng phổ thông linh hoạt: Hạng phổ thông linh hoạt là hạng vé cao nhất và thừa hưởng dịch vụ tốt nhất trong cả 3. Bạn thậm chí còn có thể đổi tên, ngày bay và chỗ ngồi một cách hoàn toàn miễn phí.

vé máy bay Pacific Airline giá rẻ

Một số quy định về hành lý của hàng hàng không Pacific Airline

Khi di chuyển với dịch vụ của Pacific Airline bạn sẽ cần nắm được 2 khái niệm về hành lý là hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Các quy định của 2 loại hành lý này lần lượt là:

  • Hành lý xách tay: khi di chuyển với một số hạng vé, bạn sẽ được mang theo hành lý xách tay không quá 7kg và 1 phụ kiện. Kích thước của hành lý sẽ không được vượt quá 56cm x 36cm x 23cm và 40cm x 30cm x 10cm đối với phụ kiện mang theo.
  • Hành lý mang ký gửi: Các hành khách đều được mang theo một kiện hàng ký gửi không vượt quá 23kg miễn phí, trừ một vài đường bay với hạng vé tiết kiệm. Nếu vượt quá 23kg, bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi với tổng trọng lượng không quá 50kg.

vé máy bay Pacific Airline

Mẹo đặt vé máy bay Pacific giá rẻ 

Để có thể đặt vé máy bay Pacific Airline giá rẻ, bạn có thể tham khảo những mẹo sau:

  • Lên lịch cho chuyến bay của mình từ sớm: Đặt vé trước sẽ giúp bạn có được những tấm vé với giá rẻ hơn rất nhiều. Nếu càng đặt vé sát ngày bay, mức chi phí có thể đội lên rất nhiều.
  • Tránh cách mùa du lịch, kỳ nghỉ: đây là những khoảng thời gian giá vé máy bay bị đẩy lên cao do nhu cầu lớn. Để có mức giá vé tốt nhất, bạn nên tránh các khoảng thời gian du lịch hoặc cuối năm.
  • Tranh thủ các chương trình khuyến mãi: Pacific Airline có tổ chức rất nhiều chương trình khuyến mãi để kích cầu khách hàng bay. Nếu tận dụng những chương trình này, bạn sẽ có được chuyến bay với giá rẻ bất ngờ.

Đặt vé máy bay Pacific Airline tại Netbay

Bên cạnh những cách trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay của Netbay để hỗ trợ tìm chuyến bay giá rẻ nhất theo thời gian. Ngoài ra, chúng tôi cũng là đại lý vé máy bay cấp 1, mang đến mức giá cạnh tranh và chiết khấu cao. Để đặt vé máy bay Pacific Airline giá rẻ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0988.538.019 – 0981.927.929 – 0981.960.018.

Bài Viết Liên Quan