Tuyển nhân viên tư vấn – Hành trình khởi đầu cho những đam mê du lịch

Đăng ngày: 27/02/2023 04:18

“Tuyển nhân viên tư vấn – Sẵn sàng khám phá thế giới cùng chúng tôi

Khi tôi mở ra hộp thư đến của mình vào một ngày đầu mùa xuân, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy một lá thư tuyển dụng rơi vào mắt tôi. Không giống như những lá thư tuyển dụng khác, lá thư này đã khiến tôi cảm thấy như đang đọc một truyện cổ tích thật đẹp.

Nói đến truyện cổ tích, hẳn bạn cũng đã từng nghe đến câu chuyện về nàng Công chúa đang tìm kiếm hoàng tử của mình. Còn đối với chúng tôi, chúng tôi đang tìm kiếm một bạn nữ nhân viên tư vấn tuyệt vời cho đại lý vé máy bay của mình.

Nếu bạn là một cô gái trẻ tuổi, nghị lực và đam mê du lịch, đó chính là bạn mà chúng tôi đang tìm kiếm! Bạn có thể làm việc một phần online, một phần offline, giúp khách hàng của chúng tôi đặt vé máy bay, tư vấn về các tuyến đường và lịch trình du lịch.

Nếu bạn đã từng thấy bầu trời đầy sao trên chiếc máy bay, hoặc đã cảm nhận được cơn gió mát của biển, thì đó sẽ là một lợi thế lớn cho bạn! Bởi vì bạn sẽ được truyền tải đam mê và tình yêu của mình đến cho khách hàng, giúp họ tìm thấy những chuyến bay hoàn hảo cho cuộc hành trình của mình.

Với độ tuổi từ 22 đến 25, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực. Tất cả những gì chúng tôi cần từ bạn là một chút sự tự tin và kỹ năng giao tiếp tốt, cùng với tình yêu đối với ngành du lịch.

Nếu bạn muốn tham gia với chúng tôi trong hành trình tìm kiếm hoàng tử, hãy gửi cho chúng tôi một bức thư tìm việc và một vài bức ảnh của bạn.

Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về các thông tin chi tiết liên quan đến công việc và cách thức ứng tuyển. Nếu bạn đủ tự tin và có niềm đam mê với du lịch, hãy trở thành một phần của chúng tôi và cùng nhau viết nên những câu chuyện tuyệt vời về du lịch.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài tuyển dụng của chúng tôi.

Chúc bạn may mắn trong công việc và cuộc sống!

Để ứng tuyển, vui lòng gửi CV và bản mô tả về bản thân đến địa chỉ email: [contact@netbay.vn]. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: [0987731768] hoặc qua email trên. Tên công ty của chúng tôi là [NETBAY Việt Nam], chúng tôi mong muốn được hợp tác với những ứng viên tài năng và nhiệt huyết.

Bài Viết Liên Quan