Hãng hàng không Singapore mở lại đường bay thương mại quốc tế đến Đà Nẵng

Đăng ngày: 19/02/2022 05:51

Ngày 18/2, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho hay, Singapore Airlines sẽ bay với tần suất 1 chuyến/ngày từ Đà Nẵng đi Singapore và chiều ngược lại bắt đầu từ 27/3. Lịch trình buổi sáng thứ 2, 4, 6, Chủ nhật và buổi chiều các thứ 3, 5, 7. Dự kiến thời gian tới, hãng sẽ tăng tần suất chuyến bay để phục vụ du khách.

Trước khi phải tạm ngừng do Covid-19, Singapore là một trong những thị trường trọng điểm của ngành du lịch Đà Nẵng với sức mua lớn tại Đông Nam Á cùng tần suất bay trực tiếp 4 chuyến/ngày.

Việc chuyến bay thường lệ quốc tế được khai thác trở lại được xem là một tín hiệu tốt của ngành du lịch Đà Nẵng trong nỗ lực phục hồi du lịch quốc tế sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trước đó, Cục Hàng không đã có văn bản đề nghị Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam phát hành thông báo hàng không chính thức đến tất cả các nhà chức trách hàng không liên quan về việc từ 15/2 Việt Nam sẽ mở lại các đường bay quốc tế thường lệ bình thường như trước dịch.

Được biết, thời gian tới, sau Singapore, các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Qatar Airways… sẽ bắt đầu khai thác trở lại đường bay quốc tế đến từ các thị trường trọng điểm khác như Hàn Quốc (Incheon, Busan, Jeju…), Narita (Nhật Bản), Doha…

Hiện vé máy bay từ Singapore – Đà Nẵng và ngược lại đã được mở bán trên hệ thống của Singapore Airlines.

==========

QÚY KHÁCH cần tư vấn chi tiết các chặng bay trong nước – quốc tế
Vui lòng liên hệ: Đại lý vé máy bay NETBAY.vn để được tư vấn Miễn phí.
Hotline 24h: 0988538019 – 0981927929 – 0981960018
www.NETBAY.vn

Bài Viết Liên Quan